Trang chủ Trang chủ

Quốc tế Hạnh phúc 20/3 - "Ngày hội trồng cây hạnh phúc" của các bạn học sinh Trường Tiểu học Vạn Phúc

21/03/2024 194
Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, hay còn gọi là Ngày Hạnh phúc (International Day of Happiness), là ngày lễ được Liên hợp quốc quyết định chính thức trong Nghị quyết ngày 12/7/2012, chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới.

Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 được Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon chính thức công bố tại một hội nghị của Liên Hợp Quốc về vấn đề này từ tháng 6/2012. Đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam cùng cam kết ủng hộ, hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã có những hoạt động sôi nổi ngay từ tiết Sinh hoạt dưới cờ thứ Hai đầu tuần. Các bạn học sinh được tìm hiểu về ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc đồng thời các con còn được tham gia nhắn gửi lời yêu thương qua hoạt động trồng “Cây yêu thương” ngay tại lớp học.

Hình ảnh cây hạnh phúc của các lớp chia sẻ: