Trang chủ Trang chủ

Thông tin hỗ trợ cha mẹ học sinh Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 - Năm học 2022 - 2023

30/06/2022 636

Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Từ ngày 01/7/2022 đến hết ngày 03/7/2022.

- Trong thời gian trên (buổi sáng: từ 8h - 11h; buổi chiều: Từ 14h - 16h), tổ công tác tuyển sinh trực tuyến sẽ trực để hỗ trợ đăng kí trực tuyến, CMHS đến trường để được hướng dẫn cụ thể và tháo gỡ khó khăn trong quá trình đăng kí. Nhà trường nhận hồ sơ trực tiếp nếu CMHS có nguyện vọng.

Các bước để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Bước 1: Mở trình duyệt web firefox 3.5 trở lên (hoặc Internet Explorer 7.0, Chrome).

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, PHHS lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn [Đăng ký tuyển sinh], giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, PHHS chọn kỳ tuyển sinh cần đăng ký, nhấn nút [Đăng Ký].

Bước 5: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

Lưu ý:

  • Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.
  • Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh từ phòng giáo dục
  • Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay), ghi theo số tổ dân phố mới.
  • Đối với kỳ tuyển sinh Lớp 1 và Lớp 6: PHHS nhập trực tiếp Mã định danh và Mật khẩu đã được cung cấp trước đó. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh, PHHS kiểm tra lại.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký] để gửi hồ sơ của học sinh về Phòng giáo dục.

Bước 7: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Lưu ý: Phụ huynh lưu lại Mã hồ sơ để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 8: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ từ nhà trường đăng ký tuyển sinh, PHHS chọn [Tra cứu kết quả], nhập thông tin là Mã hồ sơ tuyển sinh hoặc Mã học sinh. Ví dụ: Mã hồ sơ và tra cứu.

(Màn hình thông tin tra cứu dành cho TH và THCS)

Một số lưu ý đối với CMHS

Các bậc CMHS cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn.
Các trường hợp CMHS đã đăng kí tuyển sinh trực tuyến được Ban Tuyển sinh của trường tiếp nhận hồ sơ ngay (từ ngày 01/7/2022 đến hết 03/7/2022).
Trường hợp con không học Mẫu giáo và chưa có mã tuyển sinh, CMHS cần đến trường để được hỗ trợ trực tiếp.
Tuyến tuyển sinh trường Tiểu học Vạn Phúc là địa bàn dân cư mà học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc cư trú thực tế tại phường Kim Mã (từ tổ 1 đến tổ 11) và phường Đội Cấn tổ 8B. CMHS cần đăng kí theo tổ dân phố mới.
Đối tượng tuyển sinh là những đối tượng học sinh trên địa bàn dân cư tham gia tuyển sinh theo tuyến của các trường, được phân thành 04 đối tượng:

+ DT1: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

+ DT2: Học sinh có hộ khẩu thường trú thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường nhưng nơi cư trú hiện tại không thuộc địa bàn tuyển sinh của trường;

+ DT3: Học sinh có nơi cư trú hiện tại thuộc địa bàn tuyển sinh của trường nhưng hộ khẩu thường trú không thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

+ DT4: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều không thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường.

- Số điện thoại trực hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến: Cô Ly - 035.968.4591; Cô Hằng: 0339926442.

Chúc các bậc phụ huynh đăng nhập tuyển sinh vào Trường Tiểu học Vạn Phúc thành công!

Ban truyền thông Trường Tiểu học Vạn Phúc

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 5 đánh giá

Chia sẻ: