Trang chủ Trang chủ

Tưng bừng ngày khai trường năm học 2022 - 2023

05/09/2022 1053
Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước trong ngày: "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9/2022, thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Phúc đã có một Lễ khai giảng đong đầy tình bạn, ấm áp tình thầy trò.

Cứ mỗi độ thu về, trong mỗi chúng ta đều có tâm trạng bồi hồi, náo nức, phấn khởi khi một mùa thu nữa lại về, một mùa tựu trường nữa lại đến và lại được nghe tiếng trống rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

   

Lễ Chào cờ nghiêm trang của quý vị đại biểu, thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Phúc

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước trong ngày: "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9/2019, thầy và trò trường Tiểu học Vạn Phúc đã có một Lễ khai giảng đong đầy tình bạn, ấm áp tình thầy trò. Sân trường trải rộng, màu sắc rực rỡ của cờ hoa. Không cầu kì, không báo cáo thành tích, không bóng bay, Lễ khai giảng thực sự là một ngày hội, ngày vui của các em học sinh và thầy cô toàn trường.

76 chú Khỉ nhỏ của đại gia đình Vạn Phúc

Năm học này, Trường Tiểu học Vạn Phúc có 76 em học sinh lớp 1 vào trường. Cả trường đã dang rộng vòng tay ấm áp, hân hoan chào đón những cô bé, cậu bé vừa tạm biệt trường mầm non để bước vào ngưỡng cửa cấp học mới. Gia nhập đại gia đình Vạn Phúc thân yêu, toàn thể thầy cô và các anh chị học sinh cả trường luôn mong các em khối 1 có sức khỏe tốt, chăm ngoan, học giỏi, sớm thích nghi với môi trường mới.

 

Ông Cao Hợp Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Kim Mã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023.

Sau phần chào cờ, đại diện lãnh đạo phường Kim Mã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Bà Bùi Phương Chi - Quận ủy viên - Trưởng phòng Kinh tế quận Ba Đình đại diện đoàn đại biểu quận Ba Đình lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Cao Hợp Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Kim Mã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Phúc nhân dịp năm học mới.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường Đội Cấn đại diện đoàn đại biểu phường Đội Cấn lên tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Trong bài phát biểu của cô giáo Hiệu trưởng, cô  nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, lòng quyết tâm và sự hy sinh thầm lặng của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh đã duy trì chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2021 - 2022. Điểm nhấn của năm học 2022 - 2023, với mục tiêu xây dựng “Trường học hạnh phúc” hướng tới các tiêu chí giáo dục yêu thương, an toàn, tôn trọng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

Cô giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học 2022 - 2023.

Tiếng trống đầu tiên của năm học 2022 - 2023 đã điểm.

Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã báo hiệu năm học mới bắt đầu cũng là khi kết thúc phần Lễ. Học sinh toàn trường cùng các thầy cô giáo cất vang lời ca tiếng hát đặc biệt ấn tượng với tiết mục múa hát tập thể bài hát: “Dưới mái trường Vạn Phúc thân yêu”

Năm học mới lại bắt đầu, một năm học hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công của thầy và trò trường Tiểu học Vạn Phúc! Chúc các em học sinh có một năm học mới với thật nhiều điều bổ ích và lý thú! Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học 2022-2023! Chào năm học mới!

           

Ban truyền thông Trường Tiểu học Vạn Phúc

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 8 đánh giá

Chia sẻ: