Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Vạn Phúc tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023

16/10/2022 691
Ngày 14/10/2022, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng của nhà trường, là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá các hoạt động toàn diện năm học 2021-2022 và triển khai các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2022-2023.

 

Tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên nhà trường tham dự Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Tiểu học Vạn Phúc đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022-2023; thông qua Hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết thi đua và báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Vượt qua một năm học trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đầy khó khăn, bằng sự nỗ lực của cả tập thể, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến cấp quận, cá nhân đạt 02 chiến sĩ thi đua, 15 Lao động Tiên tiến cấp quận. Những thành tích đã đạt được của năm học 2021-2022 sẽ là động lực phấn đấu cho năm học mới.

Đ/c Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2021-2022.

Trong dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, đồng chí Phùng Tố Nga - Hiệu trưởng đã đưa ra nhiều biện pháp và đề ra chỉ tiêu cụ thể, phấn đấu nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến cấp quận, thực hiện tốt 6 nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường với phương châm “Yêu thương-Tôn trọng-An toàn-Chất lượng”. Mỗi cá nhân cần phát huy tốt vai trò chủ động, sáng tạo, trách nhiệm từ những việc nhỏ nhất để góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững. Để đạt được các mục tiêu đó, đồng chí cũng đề ra những biện pháp thiết thực, gần gũi, phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường trong mỗi giai đoạn khác nhau.

Đ/c Phùng Tố Nga - Hiệu trưởng tình bày kế hoạch năm học 2022-2023.

Phát huy tinh thần dân chủ, các tổ chuyên môn đã tham gia thảo luận, góp ý kiến cho Hội nghị về những nhiệm vụ trọng tâm, những biện pháp cụ thể để nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với tình hình mới. Nội dung các phần thảo luận như: các biện pháp để vừa củng cố và ôn tập kiến thức cho HS vừa đảm bảo chương trình học sau thời gian 2 năm dạy học bị gián đoạn do dịch bệnh; Nêu thuận lợi, khó khăn và biện pháp khắc phục của giáo viên để đảm bảo nội dung chương trình và chất lượng giảng dạy chương trình GDPT 2018; cách triển khai dạy tiếp cận nội dung chương trình lớp 6; kinh nghiệm để tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ thu hút học sinh; kế hoạch bản thân trong công tác giảng dạy chuẩn bị cho kì thi giáo viên dạy giỏi lớp 1.

Lắng nghe những ý kiến của đại diện các tổ về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, đồng chí Phùng Tố Nga- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời ý kiến, thông các quy chế, nội quy và ghi nhận sự làm việc tận tâm, nghiêm túc của cả tập thể; đặt niềm tin, hi vọng một năm học mới nhà trường sẽ có nhiều thành công mới.

Đồng chí Hiệu trưởng Phùng Tố Nga điều hành phần thảo luận

Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 -2022 và phương hướng nhiệm kì 2022-2024 của đồng chí Đỗ Thùy Linh - Ủy viên Ban Thanh tra nhân dân. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 - 2024 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Đỗ Thùy Linh; Đặng Lê Phương và Dương Thị Hồng Hoa.

Đồng chí Đỗ Thùy Linh báo cáo tổng kết nhiệm kì của Ban Thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 - 2024 ra mắt Hội nghị

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, nêu cao tinh thần quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và đồng chí Phùng Tố Nga - Hiệu trưởng đã kí giao ước thi đua như một lời hứa của Tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động sẽ phấn đấu, nỗ lực vì sự thành công của nhà trường trong năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ-viên chức-người lao động năm học 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Vạn Phúc đã thành công tốt đẹp. Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng phấn đấu đưa nhà trường tiếp tục giữ vững và khẳng định vị thế trong ngành giáo dục Ba Đình, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh./.

 

Ban truyền thông Trường Tiểu học Vạn Phúc

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 4 đánh giá

Chia sẻ: