Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Hưởng ứng “Ngày Quốc tế Hạnh phúc” đầy phấn khởi, vui tươi và vô cùng ý nghĩa của cô và trò học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Vạn Phúc- Ba Đình- Hà Nội.

20/03/2024 113

Ngày 20/3/2024, trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức cho học sinh toàn trường hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Cô và trò lớp 3A2, trường Tiểu học Vạn Phúc cũng có rất nhiều hoạt động khác nhau, nhằm tạo môi trường Hạnh phúc, tích cực cho toàn thể học sinh trong lớp. Sự quan tâm, chia sẻ của thầy cô lan tỏa đến từng học sinh trong trường, lớp. Mỗi học sinh đều cảm nhận được: “ Trường học là ngôi nhà thứ hai của em”. Đúng vậy đấy! Nơi đây, các con được học tập những điều hay, được hưởng sự chăm sóc, dạy dỗ, yêu thương của thầy cô, bạn bè. Thầy cô chính là những người cha, người mẹ hết lòng dìu dắt những đứa con thơ trưởng thành. Bạn bè chính là anh em ruột thịt, cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Trong mọi hoạt động học tập cũng như vui chơi của trường, thầy cô luôn giúp các con hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Chắc chắn đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, khó quên của cả cô và trò lớp 3A2.

Một số hình ảnh về hoạt động của lớp 3A2

Chúng tớ cùng tìm hiểu về ngày Quốc tế Hạnh phúc ngày 20-3

Chúng tớ cùng viết lên trái tim yêu thương bày tỏ tình cảm của mình với ngưới thân, thầy cô và bạn bè này.

Những dòng lưu bút ấn tượng!

Chúng tớ đã hoàn thành xong tác phẩm của mình rồi này.Tiếp theo là những bàn tay khéo léo của chúng mình cẩn thận gắn những sản phẩm của mình lên“Cây yêu thương”

Cuối cùng chúng tớ đã hoàn thành và rất vui vì đã gửi những tình cảm của mình lên “Cây yêu thương” rồi đấy. Chúc mừng ngày Hạnh phúc 20-3 thật tuyệt vời.

Cây yêu thương lớp 3A2!

Cô trò lớp 3A2