Trang chủ Hoạt động giáo dục

Ngày quốc tế hạnh phúc - Ngày của chia sẻ và yêu thương

20/03/2024 95

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, hay còn gọi là Ngày Hạnh phúc (International Day of Happiness), là ngày lễ được Liên hợp quốc quyết định chính thức trong Nghị quyết ngày 12/7/2012, chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới.

Không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, đây còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho loài người trên trái đất.

Để hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, học sinh lớp 2A3 trường Tiểu học Vạn Phúc đã “trồng” một “Cây yêu thương” tại lớp học. Học sinh viết lời nhắn gửi yêu thương tới người thân, thầy cô, bạn bè… để trang trí “cây yêu thương” của lớp mình.

Các con tìm hiểu về ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Các con xem những bộ phim hay về chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”

Học sinh viết lời nhắn gửi yêu thương tới người thân, thầy cô, bạn bè… để trang trí “cây yêu thương” của lớp.

Cây yêu thương của lớp sau khi hoàn thành xong.

Cô trò lớp 2A3