Trang chủ Tin tức

Các cô giáo Trường Tiểu học Vạn Phúc duyên dáng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”

08/03/2024 934
Theo đó, “Tuần lễ Áo dài” diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8/3 trên phạm vi toàn quốc. Hoạt động này phát huy thành công của chuỗi hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” và “Tuần lễ Áo dài” năm 2024, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam…

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", cô, trò trường Tiểu học Vạn Phúc đã khoác lên người những chiếc áo dài duyên dáng, thướt tha, đầy sức sống tham gia vào các hoạt động học tập, giáo dục.

+

Đặc biệt năm nay Trường Tiểu học Vạn Phúc tổ chức sàn diễn “Vạn Phúc Runway” ngay tại sân khấu. Các cô giáo và các con học sinh ai cũng rạng rỡ, kiêu hãnh trong tà áo dài qua từng bước đi uyển chuyển, thướt tha.  Hoạt động này nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.

Đối với trường Tiểu học Vạn Phúc, trong những năm qua, tập thể giáo viên nữ và học sinh nữ đã có rất nhiều đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Các cô giáo luôn thể hiện được năng lực chuyên môn cũng như khả năng xuất sắc trong tất cả các hoạt động. Vừa giỏi việc trường, vừa đảm việc nhà, các cô xứng đáng là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo.Kính chúc tất cả những người phụ nữ nhân ngày 8/3 thật nhiều niềm vui - hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!