Trang chủ Tin tức

Công đoàn Trường Tiểu học Vạn Phúc tích cực hưởng ứng cuộc thi “Nét đẹp lao động qua ảnh” năm 2024

19/04/2024 58

Cuộc thi “Nét đẹp lao động qua ảnh” năm 2024 do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024).

Sau hơn một tháng phát động, ngày 16/4/2024, Liên đoàn Lao động quận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và trao giải cuộc thi.

Đồng chí Đoàn Hồng Vân - tác giả bức ảnh lên nhận giải

Với sự tuyên truyền tích cực của Công đoàn cơ sở và sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên công đoàn, trên 300 ảnh của 99 Công đoàn cơ sở gửi đến cuộc thi. Rất nhiều ảnh đẹp và có chất lượng, nội dung ý nghĩa. Ban Tổ chức đã lựa chọn 261 ảnh hợp lệ, đủ tiêu chí đăng lên trang fanpage của Liên đoàn Lao động quận để khán giả bình chọn. Kết quả chấm điểm dựa trên sự bình chọn của khán giả và điểm chấm của Ban Giám khảo.

Sau khi chấm điểm, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã lựa chọn được 38 bức ảnh đẹp để trao giải cho các tác giả là tập thể và cá nhân dự thi.

Đồng chí Đoàn Hông Vân công đoàn viên Trường Tiểu học Vạn Phúc đã rất vinh dự được trao giải Khuyến khích cho bức ảnh chụp cô giáo Trịnh Hải Yến với tiết học “Cùng trò trải nghiệm môn Khoa học”

Bức ảnh chụp cô giáo Hải Yến trong tiết dạy của mình