Trang chủ Tin tức

Sinh hoạt dưới cờ lớp 4A3 với chủ đề: Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2024 266
Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2024 Trường Tiểu học Vạn Phúc kết hợp với cô và trò lớp 4A3 tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ như món quà thân thương gửi tới các cô giáo và các em học sinh nữ.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Đinh Thị Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh trưởng Tiểu học Vạn Phúc.

Mở đầu chương trình toàn trường đã được hòa vào không khí sôi động với điệu nhảy của ba chàng trai lớp 4A3.

Mẹ luôn là người nâng niu, dìu dắt và đưa lối con thơ. Các bạn lớp 4A3 đã gửi tình cảm yêu thương dành cho mẹ của mình qua bài múa “Chưa bao giờ mẹ kể”

Từ bao đời nay, người phụ nữ  luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con....Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn. Giai điêu bài hát “ Mẹ yêu ơi” được vang lên với giọng hát ngọt ngào của hai cô gái Bảo Hân, Diệu Anh khiến ai cũng phải xúc động và cảm thấy yêu mẹ của mình nhiều hơn.

Để thay đổi không khí, kết thúc chương trình, lớp 4A3 đã mang đến tiết mục nhảy vô cùng sôi động “ Làm gì mà phải hốt”.

Một ngày buổi sinh hoạt dưới cờ diễn ra với thật nhiều cảm xúc - trọn vẹn yêu thương của các bạn nhỏ Trường Tiểu học Vạn Phúc. Nhân dịp này, Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc yêu thương nhất tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường cũng như gửi lời chúc đến các bà, các mẹ của toàn thể học sinh trong trường, chúc các bà, các cô, các bác, các mẹ luôn trẻ trung, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các em học sinh nữ luôn tươi vui như những đoá hoa rạng rỡ nhất./.