Trang chủ Tin tức

Tet Donation: Phong trào ý nghĩa, nhân văn của học sinh Trường Tiểu học Vạn Phúc

15/02/2024 341
Như thông lệ hàng năm, ngay sau Tết Nguyên Đán các bạn học sinh Trường Tiểu học cùng chung tay quyên góp "lương thực" hưởng ứng phong trào Tet Donation như một món quà nhỏ gửi tới các bạn học sinh nhỏ vùng cao đồng thời nâng cao ý thức của cộng đồng về tiết kiệm lương thực, thực phẩm với mong muốn mở rộng mô hình cứu trợ thực phẩm và tạo được nhiều ảnh hưởng trong xã hội.
Hưởng ứng Tet Donation 2024, nhà trường phát động tới toàn thể CB-GV-NV, CMHS và các con học sinh quyên góp ủng hộ đồ ăn chưa qua sử dụng còn nguyên chất lượng như: bánh, kẹo, mì gói, phở khô...; đồ dùng học tập như: vở viết, bút chì, bút mực, thước kẻ...
Thời gian: Từ thứ Sáu ngày 16/02/2024 đến hết thứ Ba ngày 20/02/2024.
Các lớp tập hợp đồ quyên góp, xếp gọn vào thùng hoặc túi và trao lại cho các anh chị trong tổ chức Hanoi Food Rescue tới tại lớp giao lưu.
Chúc cho hoạt động mang ý nghĩa to lớn của thầy trò và CMHS Trường Tiểu học Vạn Phúc thành công rực rỡ!