Trang chủ Tin tức

Vòng thi Hương cấp Quận sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm 2023-2024

22/01/2024 264
Vậy là sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" đang đi đến những chặng đường cuối, để chuẩn bị cho các thí sinh một tâm thế tốt nhất trước khi bước vào kì thi Hương - vòng cấp quận, nhà trường gửi tới quý thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các con học sinh những thông tin về Kế hoạch và Quy chế thi.
I.  Đối tượng tham dự:
- PGD chọn thí sinh có kết quả vòng 16 theo tổ chức của nhà trường, không vi phạm quy chế để tham dự kì thi Hương - cấp Quận/ Huyện.
- Số lượng thí sinh không vượt quá 50% số thí sinh tham dự cấp Trường, và không thấp hơn 220 điểm.
Thí sinh được duyệt trong tài khoản sẽ hiển thị "Chúc mừng bạn đã được tham dự kì Hương - cấp Quận/ Huyện "Trạng Nguyên Tiếng Việt”.
Lưu ý: Có danh sách thí sinh công khai trên trang web nhà trường.
II. Thời gian thi: 08h00 - 16h00 ngày 25/01/2024 (Thứ Năm).
III. Hình thức thi: Thi tập trung online.
IV. Địa điểm thi: phòng Tin học trường Tiểu học Vạn Phúc - Địa chỉ: Ngõ 194 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
V. Ca thi

VI. Danh sách thi