Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Cuộc thi ảnh "Vạn Phúc chào xuân" mùa 3 năm 2024 đón xuân Giáp Thìn chính thức khởi động

26/01/2024 686
Quý Mão sắp qua - Giáp Thìn gõ cửa, Trường Tiểu học Vạn Phúc khởi động xuân 2024 với cuộc thi ảnh "Vạn Phúc chào xuân" đón chào năm mới. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi văn hóa, truyền thống ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đồng thời là sân chơi lành mạnh, lý thú và là một niềm vui, một món quà nhà trường gửi tới Quý phụ huynh, các con học sinh toàn trường nhân dịp năm mới. Các bậc phụ huynh và các con học sinh hãy tích cực tham gia cuộc thi để giành giải thưởng và những phần quà ý nghĩa của BTC nhé!
1. Nội dung, chủ đề, cách thức tham gia

2. Thể lệ cuộc thi

- Vòng Sơ loại: Thí sinh gửi ảnh dự thi kèm thông tin theo đường link: https://s.net.vn/V4BH

Yêu cầu:

+ Gửi ảnh, đổi tên File ảnh theo thông tin: Lớp - Họ và tên (VD: 1A1- Nguyễn Văn A)
+ Mỗi thí sinh chỉ gửi duy nhất 01 ảnh dự thi về BTC, ảnh dự thi không đổi tên File theo thông tin của HS sẽ bị loại.

Vòng Chung khảo: Các thí sinh tham gia bình chọn ảnh dự thi bằng cách thức sử dụng lượt like (thích), share (chia sẻ) bài viết trên fanpage nhà trường.
3. Cách thức tính điểm
- Vòng Sơ loại (Dành cho BTC): 70 điểm
Vòng Chung khảo (Dành cho thí sinh tham gia bình chọn)
- Điểm được tính theo số lượt like (thích), share (chia sẻ) bài viết trên fanpage nhà trường.
- Mỗi tài khoản chỉ like, share 01 lần duy nhất và đảm bảo đủ cả lượt like và lượt share.
- 10 lượt like+share = 01 điểm.
4. Giải thưởng

Chúc Quý phụ huynh, các con học sinh một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công!

Chúc các thí sinh đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi!