Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Lễ sơ kết học kỳ I của Trường Tiểu học Vạn Phúc năm học 2023-2024

22/01/2024 7696
Một nửa chặng đường năm học 2023 - 2024 của thầy và trò Trường Tiểu học Vạn Phúc đã trôi qua. Chiều ngày 15/01/2024, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã long trọng tổ chức Sơ kết học kỳ I và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tham dự buổi Sơ kết về phía nhà trường có Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh có ông Bùi Vũ Cao - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS các lớp và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường.

Tiết mục nhảy đầy cảm động, ý nghĩa “Tết này con sẽ về” và “Ngày Tết quê em” của các bạn lớp 4A2 đã mở đầu chương trình buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Nhà giáo Phùng Tố Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024. Trong bài báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Qua bài phát biểu của cô, thầy và trò trường Tiểu học Vạn Phúc càng thêm tự hào về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

Hai cô giáo Trần Thị Hằng B và Nguyễn Phương Như Quỳnh đạt giải Ba cuộc thi giáo viên giỏi cấp Quận

Các cô giáo tài năng đạt giải trong cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning

Tiếp nối chương trình, các bạn HS lớp 4A2 sẽ mang tới với chúng ta tiết mục “Xuân phát tài” với lời chúc mừng xuân năm mới 2024 nhiều tài lộc.

Trong học kỳ I, Liên đội và nhà trường đã phát động các chi lớp tham gia chùm rất nhiều các hoạt động. Hầu hết sau mỗi hoạt động, nhà trường đã kịp thời khen thưởng các tập thể và cá nhân. Trong buổi sơ kết hôm nay, nhà trường tổng kết và trao giải một số hoạt động như trao giải khen thưởng Kế hoạch nhỏ, khen thưởng lớp Tiên tiến xuất sắc và Tiên tiến.

* Trao thưởng tập thể các lớp xuất sắc, tiên tiến trong học kỳ I:

- Tập thể đạt tình tích xuất sắc trong HKI gồm 12 tập thể: 1A1; 1A2, 2A1;2A3; 3A2, 3A3, 4A1, 4A2, 4A3, 5A1, 5A2; 5A3.

- Tập thể đạt tình tích Tiên tiến trong HKI gồm các lớp: 2A2, 3A1.

Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường và Nhà giáo Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các lớp xuất sắc, tiên tiến trong học kỳ I

* Cuộc thi Tin học trẻ quốc tế Vòng cấp Trường

Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường, Nhà giáo Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Đỗ Văn Phát - Giáo viên Tin học trao thưởng cho top 10 thí sinh đạt kết quả cao nhất Vòng thi cấp Trường

* Cuộc thi TNTV cấp Trường

- Giải Nhất:

Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường và ông Bùi Vũ Cao - Trường ban đại diện cha mẹ học sinh lên trao giải cho học sinh đạt giải Nhất cuộc thi TNTV cấp trường

- Giải Nhì:

Nhà giáo Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho học sinh đạt giải Nhì cuộc thi TNTV cấp trường

* Trao thưởng kế hoạch nhỏ

- Tập thể lớp:

Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường và ông Bùi Vũ Cao - Trường ban đại diện cha mẹ học sinh lên sân khấu trao thưởng cho các lớp đạt kiện tướng kế hoạch nhỏ

- Cá nhân:

Các cô giáo chủ nhiệm lên sân khấu trao thưởng cho các kiện tướng kế hoạch nhỏ

* Tặng quà HS vượt khó trong học tập

Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường và ông Bùi Vũ Cao - Trường ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng quà cho học sinh vượt khó trong học tập

Những thành tích đáng tự hào trong học kỳ I ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh Vạn Phúc và tâm huyết, tình cảm, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo. Buổi lễ sơ kết kết thúc trong niềm vui, sự hạnh phúc, niềm tự hào của thầy và trò nhà trường cùng sự háo hức và kỳ vọng cho một học kỳ mới gặt hái thêm nhiều thành công và nụ cười!