Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Vòng Sơ loại Cuộc thi ảnh "Vạn Phúc chào xuân" mùa 3 đang chờ đón các bức ảnh lưu giữ kỉ niệm của các bạn học sinh

02/02/2024 1259
Các bạn nhỏ Trường Tiểu học Vạn Phúc ơi, Vòng Sơ loại cuộc thi ảnh "Vạn Phúc chào xuân" mùa 3 đón Xuân Giáp Thìn 2024 đang chính thức diễn ra. Các bạn nhỏ hãy nhanh tay chụp lại những bức ảnh thật lung linh bên gia đình để lưu giữ khoảnh khắc xuân ấm áp và chọn ra một bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất gửi về BTC để tham gia cuộc thi nhé!
- Thí sinh gửi ảnh dự thi kèm thông tin theo đường link: https://s.net.vn/V4BH
Yêu cầu: Gửi ảnh, đổi tên File ảnh theo thông tin: Lớp - Họ và tên (VD: 1A1- Nguyễn Văn A)
- Thời gian: từ ngày 29/01/2024 đến 24h00 ngày 12/02/2024.
- Kết thúc thời gian nhận ảnh dự thi BTC khóa đường link, ảnh dự thi nộp sau sẽ không được công nhận. BTC sẽ chấm và chọn ra những bức ảnh dự thi có nội dung ý nghĩa, chất lượng ảnh tốt vào Vòng Chung khảo.
Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ gửi duy nhất 01 ảnh dự thi về BTC, thí sinh có 2 ảnh dự thi sẽ loại. Ảnh dự thi không đổi tên File theo thông tin của HS sẽ bị loại.