Trang chủ Tuyển sinh

Thông tin hỗ trợ cha mẹ học sinh Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 Năm học 2020 - 2021

01/08/2020 143

UBND QUẬN BA ĐÌNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC

Ba Đình, ngày 31 tháng 7 năm 2020

Thông tin hỗ trợ cha mẹ học sinh

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Năm học 2020 - 2021

Để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tránh tụ tập nơi đông người, BGH Trường Tiểu học Vạn Phúc kính gửi thông tin hỗ trợ CMHS đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2020-2021. Cụ thể:

I. Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1
Từ ngày 01/08/2020 đến hết ngày 03/08/2020.

- Trong thời gian trên (buổi sáng, từ 8h - 11h), tổ công tác tuyển sinh trực tuyến sẽ trực để hỗ trợ đăng kí trực tuyến, CMHS đến trường để được hướng dẫn cụ thể và tháo gỡ khó khăn trong quá trình đăng kí..

II. Các bước để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Phụ huynh truy cập vào trang :
Bước1: Tại màn hình trang chủ nhấn nút Đăng ký tuyển sinh

Bước 2: Chọn kỳ tuyển sinh: Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021 nhấn Đăng ký.

Bước 3: Nhập Mã học sinhmật khẩu, sau đó ấn vào nút Tìm kiếm.
Lưu ý: Nếu thông tin hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp (từ ngày 13/8/2020 đến hết 15/8/2020), mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh (vì thời gian tổ chức tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ khóa nên không chỉnh sửa thông tin được).

Bước 4: Chọn trường đăng ký tuyển sinh: Trường Tiểu học Vạn Phúc
Lưu ý: NếuCMHS không chọn được trường, vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.

Bước 5: Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung thông tin liên hệ của người đăng ký tuyển sinh.

Bước 6: Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết -> nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 8: Phụ huynh in giấy nhập học (có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy rồi in).

Lưu ý: Giấy nhập học này sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp

III. Một số lưu ý đối với CMHS

- Các bậc CMHS cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn.

- Các trường hợp CMHS đã đăng kí tuyển sinh trực tuyến được Ban Tuyển sinh của trường tiếp nhận hồ sơ​ ngay khi đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo chế độ ưu tiên, không phải xếp hàng (từ ngày 13/8 đến 15/8/2020).

- Trường hợp con không học Mẫu giáo và chưa có mã tuyển sinh, CMHS xem hướng dẫn tải ứng dụng Smartcity của UBND thành phố Hà Nội và nhận mã tuyển sinh năm học 2020 – 2021: TẠI ĐÂY

- Tuyến tuyển sinh trường Tiểu học Vạn Phúc là địa bàn dân cư mà học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc cư trú thực tế tại phường Kim Mã (từ tổ 1 đến tổ 31) và phường Liễu Giai (tổ 10A, 10B, 10C).

- Đối tượng tuyển sinh là những đối tượng học sinh trên địa bàn dân cư tham gia tuyển sinh theo tuyến của các trường, được phân thành 04 đối tượng:

+ DT1: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

+ DT2: Học sinh có hộ khẩu thường trú thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường nhưng nơi cư trú hiện tại không thuộc địa bàn tuyển sinh của trường;

+ DT3: Học sinh có nơi cư trú hiện tại thuộc địa bàn tuyển sinh của trường nhưng hộ khẩu thường trú không thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

+ DT4: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều không thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường.

- Số điện thoại trực hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến: Cô Ly - 035.968.4591.

Chúc các bậc phụ huynh tuyển sinh thành công!

(đã kí)

Phùng Tố Nga