Trang chủ Tuyển sinh

Trường Tiểu Học Vạn Phúc thông báo nộp hồ sơ trực tiếp tuyển sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021

11/08/2020 131

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC

THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TUYỂN SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2020 - 2021

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

- Thời gian: Các buổi sáng từ ngày 13/8 đến hết ngày 15/8/2020

- Địa điểm: Trường Tiểu học Vạn Phúc (Ngõ 194 Đội Cấn) - Phòng tuyển sinh tầng 1 số 108 (lớp 1A3)

II. PHẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GỒM:

• 01 Đơn xin học (theo mẫu của trường);
  • 01 Khai sinh bản sao có dấu đỏ hoặc có dấu công chứng (có bản khai sinh chính để đối chiếu);
  • 01 Bản photo sổ hộ khẩu thường trú (có sổ hộ khẩu chính để đối chiếu); hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an quận hoặc giấy xác nhận cư trú.
  • Mã số tuyển sinh, mật khẩu (nếu có) do trường Mẫu giáo cấp;
  • Giấy hẹn nhập học in từ trang web tuyển sinh trực tuyến: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn// (đối với CMHS đã đăng kí tuyển sinh trực tuyến);
  • Chứng minh thư nhân dân của cả bố và mẹ học sinh. Giấy tờ người giám hộ (nếu có).
  • Mã số thẻ Bảo hiểm y tế của HS.

III. CÁC BƯỚC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP

- Bước 1: CMHS nhận bộ hồ sơ tuyển sinh và khai đầy đủ thông tin.

- Bước 2: CMHS trình khai sinh và hộ khẩu gốc để đối chiếu. Đại diện ban tuyển sinh kiểm tra các thông tin hồ sơ và đơn.

- Bước 3: CMHS nhận phiếu hẹn nhập học.

IV. MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI CMHS

• Khai đầy đủ và rõ ràng các thông tin trong đơn xin học đặc biệt phần địa chỉ ghi rõ số tổ dân phố.
  • Nhập học cho con đúng tiến độ quy định.
  • Sau khi nhập học xong và nhận giấy hẹn, ngày 20/8 CMHS ra trường xem danh sách phân lớp và cho con ra trường tập trung đúng theo lịch hẹn.
  • Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của Nhà trường: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách tiếp xúc.

(đã kí)

Phùng Tố Nga