Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Chuyến tham quan dã ngoại tại Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Green Park đầy ý nghĩa và thú vị của cô và trò lớp 3A3 Trường Tiểu học Vạn Phúc

19/12/2023 427
Ngày 15/12/2023 Trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại tại Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Green Park (Gia Lâm - Hà Nội).

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức cho các bạn học sinh tham quan, học tập, trải nghiệm tại Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Green Park - Gia Lâm -  Hà Nội, đồng thời tạo sân chơi các em có thêm nhưng trải nghiệm thú vị, khám phá thế giới xung quanh và thực hành các kĩ năng.

Tại khu trải nghiệm sinh thái Green Park- Phù Đổng các em đã được tham gia các hoạt động gần gũi với vốn sống: khu chăn nuôi, vườn cây, ao cá, ... rồi tham gia các hoạt động thể thao: chơi bóng rổ, đi xe đạp địa hình, chơi golf mini trên cỏ, ... thi đấu vật, in tranh Đông Hồ ... Các bạn học sinh lớp 3A3 tham gia các hoạt động rất sôi nổi, háo hức.

Một số hình ảnh trong chuyến đi thú vị của cô và trò lớp 3A3: