Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Chuyến tham quan dã ngoại tại Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Green Park đầy kỉ niệm đáng nhớ và khó quên của cô và trò học sinh lớp 4A2, trường Tiểu học Vạn Phúc- Ba Đình- Hà Nội.

19/12/2023 357
Ngày 15/12/2023, trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại tại Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Green Park (Gia Lâm- Hà Nội).

Đến với Phù Đổng Green Park, các con được hoà mình vào thiên nhiên khám phá thế giới xung quanh. Các con sẽ được bắt cá tại ao cá, in tranh Đông Hồ,….Ngoài ra, các con sẽ được vừa học vừa chơi qua các trò chơi dân gian, trò chơi vận động như: kéo co, bắn cung,…Bằng sự hài hước, dí dỏm của anh hướng dẫn viên đã dẫn dắt các trò chơi khiến các bạn lớp 4A2 đều hào hứng và vui hết cỡ. Chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời đã mang đến cho các em học sinh lớp 4A2 nhiều điều bổ ích, lý thú. Giúp các con đã có thêm vốn hiểu biết về thiên nhiên và cuộc sống xung quanh. Chắc chắn đây là chuyến đi khó quên của cả cô và trò lớp 4A2.

Một số hình ảnh về buổi tham quan.

Cùng trải nghiệm bắn cung cùng chúng tớ nào!

Hãy lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của chúng tớ nhé!

Ban truyền thông Trường Tiểu hoc Vạn Phúc