Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Hòa chung trong không khí vui đón Tết Trung thu với chủ đề “ Lớp học Trung thu”cùng cô và trò lớp 3A1 của Trường Tiểu học Vạn Phúc!

01/10/2023 359

Ngày 29/9/2023, các con học sinh lớp 3A1 rộn ràng tổ chức vui đón Tết Trung Thu cùng cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Hằng và các bác phụ huynh.Các con đã được tham gia cá hoạt động trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Các con được tự tay tô và trang trí những chiếc đèn lồng xinh xắn của riêng mình, tự tay nặn chiếc bánh Trung thu mà mình yêu thích với những chiếc khuôn có hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Ai nấy đều hớn hở, say mê với các sản phẩm mình làm ra. Đặc biệt hơn cả, cũng chính tay các bạn học sinh bày mâm cỗ trung thu của lớp với sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm và các bác phụ huynh lớp. Bạn nào cũng hào hứng với công việc vẽ, trang trí mâm cỗ theo cách riêng của mỗi lớp, từ những trái cây các bạn đã biến thành những con vật hết sức ngộ nghĩnh. Với phương châm không lãng phí nhưng mâm cỗ nào cũng đẹp và ý nghĩa, đầy ắp tiếng cười, chứa chan niềm yêu thương. Chúc các con đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân !

Description automatically generated

Chúng tớ hào hứng làm những chiếc đèn lồng xinh xắn để đón cỗ !

A group of children posing for a photo

Description automatically generated

Chúng tớ chụp ảnh kỉ niệm với cô giáo chủ nhiệm và các bác phụ huynh !

Những cô gái xinh xắn và đáng yêu lớp 3A1 chúng tớ nhé !

Description automatically generated

A group of people standing around a table full of candy

Description automatically generatedA group of children in a room with a table full of food

Description automatically generatedA group of children standing around a table with candy

Description automatically generated

Phần mong chờ nhất của chúng tớ là được tự tay làm chiếc bánh Trung thu và tự tay đi chợ trên chính mâm cỗ đầy những món yêu thích

“ Lớp học Trung thu” của chúng tớ luôn đầy ắp tiếng cười và niềm vui !