Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Rộn ràng vui đón Tết Trung thu cùng cô và trò lớp 4A2 của Trường Tiểu học Vạn Phúc

01/10/2023 381

Hòa trong không khí đón Tết Trung thu năm 2023, các bạn học sinh lớp 4A2 rất háo hức tham gia vào các họat động chào đón Tết Trung thu cùng với cô giáo và các bác phụ huynh. Ngày 28 tháng 9 năm 2023 cô giáo Dương Thị Hồng Hoa- lớp 4A2 đã phối hợp cùng với phụ huynh học sinh tổ chức vui phá cỗ cho các con học sinh. Tại lớp, niềm vui, niềm hân hoan lộ rõ trên khuôn mặt trẻ thơ. Các con háo hức khi được tự tay cùng cô giáo và cha mẹ bày mâm cỗ Trung Thu, tự tay làm những chiếc đèn lồng, tham gia các hoạt động của lớp. Đây có lẽ là một buổi hoạt động trải nghiệm với nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Chúc các con đón Tết Trung thu vui vẻ, có những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu.

Chúng tớ đang chuẩn bị làm đèn lồng để đón Tết Trung thu

Vậy là những chiếc đèn lồng của chúng tớ đã xong rồi đấy!

Chuẩn bị phá cỗ với chúng tớ nào!

Một mùa Trung Thu ý nghĩa và nhiều cảm xúc của lớp 4A2 chúng tớ!