Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Trung thu đong đầy yêu thương của gia đình 5A2!

01/10/2023 419

Hòa chung không khí từng bừng phấn khởi của Thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, ngày 27/9/2023, ban phụ huynh cùng cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Diệp đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu đầy ý nghĩa cho các con học sinh lớp 5A2.

Hoạt động đã diễn ra vô cùng ý nghĩa. Các con học sinh tự tay làm đèn trung thu trang trí lớp học. Dưới sự hướng dẫn của các bác phụ huynh, các con đã biết làm bánh trung thu với các con vật rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các con còn được vui liên hoan và háo hức đón nhận những món quà bất ngờ...Đây là những hoạt động ý nghĩa giúp các học sinh trải nghiệm thú vị và thắt chặt tình cảm cô trò ấm cúng yêu thương.

Cô chúc các con có một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Các con lớp 5A2 khéo léo làn những chiếc đèn lồng xinh xắn trang trí trường lớp.

Các con 5A2 cùng các bác phụ huynh háo hức trải nghiệm tự làm bánh trung thu.

Con Thanh Vân cùng đội múa nhà trường .

Các con 5A2 liên hoan và nhận quà trung thu trong không khí đầm ấm yêu thương.