Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn - đội

Chi bộ trường Tiểu học Vạn Phúc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025

20/08/2022 381

Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/ĐU ngày 18/5/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Phường Kim Mã về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và được sự nhất trí của Đảng ủy phường Kim Mã, ngày 18/8/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Vạn Phúc long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự với Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Vạn Phúc có các đồng chí: Nguyễn Thị Hải Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Đảng bộ phường Kim Mã cùng toàn thể cán bộ đảng viên Chi bộ.

Đại hội đã thực hiện nghiêm túc giờ giấc, nội dung, chương trình, quy chế làm việc. Trong phần báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng chí Phùng Tố Nga - Bí thư chi bộ đã đánh giá được vai trò quan trọng của chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt công tác giáo dục toàn diện. Chất lượng dạy và học đại trà của Nhà trường được giữ vững, thành tích mũi nhọn đã có nhiều thành tích cao. Công tác phát triển Đảng thực hiện đủ chỉ tiêu đề ra. Căn cứ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy phường Kim Mã; phân tích tình hình thực tế, đồng chí Phùng Tố Nga - Bí thư chi bộ đã đề ra phương hướng của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong đó, nhiệm vụ chỉ đạo công tác chuyên môn được đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, bản lĩnh dạy học của giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục phổ thông theo định hướng phát triển năng lực; chuẩn bị các lực lượng cho việc thực hiện thay sách giáo khoa theo chương trình GDPT 2018. Tăng cường chỉ đạo công tác xây dựng và giới thiệu hình ảnh, hoạt động giáo dục của Nhà trường trên mọi phương diện để thu hút việc phát triển số lượng học sinh, đảm bảo phổ cập giáo dục Tiểu học. Với không khí bàn bạc, trao đổi, thảo luận dân chủ, phát huy ý kiến xây dựng của đảng viên, Đại hội đã đón nhận được nhiều ý kiến tham luận trong công tác phát triển đảng viên; vai trò đảng viên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; giải pháp giữ vững đội ngũ đảng viên nguồn quy hoạch... Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo phường Kim Mã, giao 5 nhiệm vụ cụ thể cho Chi ủy, Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đại hội đã thực hiện nghiêm túc quy chế bầu cử, tỷ lệ phiếu bầu tập trung và đã bầu được 3 đồng chí trong chi ủy là: Phùng Tố Nga - Bí thư chi bộ, Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Hạ Thị Quỳnh Nga - Ủy viên. Đại hội đã thành công tốt đẹp với phương châm: "Đại hội trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững". Với tinh thần quyết tâm, sự đồng thuận của tập thể đảng viên chi bộ, chắc chắn các đồng chí chi ủy mới sẽ lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ Trường Tiểu học Vạn Phúc thực hiện xuất sắc Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025./.