Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn - đội

Hội khoẻ công nhân viên chức lao động quận Ba Đình - Sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi động đầu năm học mới!

12/09/2022 467

Chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022) và Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X quận Ba Đình, sáng ngày 10/9/2022, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao quận Ba Đình long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ công nhân viên chức lao động năm 2022 lần thứ X tại Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Vạn Phúc đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần vui, khoẻ, đoàn kết.

Đến động viên và tiếp sức cho các thành viên trong đội kéo co có cô Phùng Tố Nga - Hiệu trưởng, cô Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng và các đồng nghiệp.

Trong ngày khai mạc hội khoẻ có rất nhiều bộ môn tham gia thi đấu: kéo co, bóng bàn, cầu lông,...nhưng có lẽ các trận thi kéo co trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và không khí náo nhiệt nhất. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, 10 nữ vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đề cao tinh thần đồng đội và thi đấu có chiến thuật, đội tuyển nữ đã cháy hết mình, vượt qua 2 vòng thi đấu và giành giải Khuyến Khích.

Một năm học khởi đầu với kết quả đáng khích lệ ghi nhận sự nỗ lực của đoàn viên Công đoàn hứa hẹn nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Xin chân thành cảm ơn Liên đoàn Lao động - Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao Ba Đình đã tổ chức Hội khoẻ thường niên tạo sân chơi bổ ích, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao cho Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Tiểu học Vạn Phúc nói riêng và người lao động trong toàn quận nói chung./.