Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn - đội

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam

26/03/2022 313
Nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Ban phụ trách Đoàn - Đội Trường Tiểu học Vạn Phúc tuyên truyền ý nghĩa và cùng Đội viên, thiếu nhi trong Liên đội ôn lại lịch sử ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn tự hào với lịch sử xây dựng, phát triển và trưởng thành, đã tạo nên những truyền thống tốt đẹp và vẻ vang. Bằng nghị lực, tài năng, sức trẻ và sự sáng tạo của minh, tuổi trẻ Việt Nam đang ngày càng vững bước trên con đường dựng xây đất nước, phấn đấu để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn là trường học của những người Cộng sản trẻ tuổi, là đội dự bị tin cậy của Đảng CSVN, xứng đáng với vai trò nòng cốt trong phong trào thanh niên “ khát vọng tuổi trẻ xây dựng đất nước.

Các em học sinh cùng tìm hiểu kĩ hơn về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua Video dưới đây nhé!

Tác giả: Ban phụ trách Đội - Trường Tiểu học Vạn Phúc