Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn - đội

Các hoạt động chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam của trường Tiểu học Vạn Phúc, Ba Đình

24/12/2020 253
Giờ chào cờ đầu tuần thứ Hai ngày 21/12/2020, Liên đội trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức chương trình kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đồng thời tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho các em học sinh có thành tích tốt trong đợt thi đua vừa qua.

Trong không khí thiếu nhi thủ đô vui mừng, phấn khởi chào đón năm mới 2021 và 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Liên đội trường Tiểu học Vạn Phúc tổ chức kết nạp đội viên cho các em học sinh khối 4, 5 có cố gắng và đạt thành tích trong đợt thi đua vừa qua.

Tham dự chương trình có cô giáo Phùng Tố Nga - Hiệu trưởng, cô Vũ Hương Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đội viên ưu tú đến từ khối 4 và khối 5. Chương trình được bắt đầu với nghi thức chào cờ trang nghiêm. Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong Câu lạc bộ thanh nhạc biểu diễn với chủ đề ca ngợi truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, sự dũng cảm hy sinh xương máu của anh bộ đội cụ Hồ cho đất nước; ca ngợi Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô giáo Phùng Tố Nga cũng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 28 đội viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đội viên gương mẫu. Với niềm hân hoan, phấn khởi khi được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ, các đội viên mới nghẹn ngào xúc động gửi tới lời hứa sẽ luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, tham gia tốt các hoạt động của nhà trường để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân Thăng Long.

Cùng với các hoạt động của học sinh, để gắn kết tình quân dân thắm thiết, Ban giám hiệu cũng đến thăm hỏi và chúc mừng Bộ Tư lệnh và Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đơn vị với nhiệm vụ giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của Công trình Lăng trong giai đoạn mới. Hai đơn vị đã cùng giao ước, phối kết hợp để tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong những năm tiếp theo.

Chương trình chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường Tiểu học Vạn Phúc diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ, xúc động và thành công tốt đẹp.

Không khí trang nghiêm với nghi thức chào cờ của Liên đội trường Tiểu học Vạn Phúc

Các bạn học sinh Câu lạc bộ thanh nhạc biểu diễn

28 đội viên mới gia nhập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đợt 1

Cô Phùng Tố Nga – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, gửi lời khen tặng động viên và giao nhiêm vụ cho các đội viên mới