Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn - đội

Cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" năm 2022

15/02/2022 257
Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" năm 2022. Một sân chơi thể hiện tình yêu nước, yêu quê hương và đề cao tinh thần chung tay, góp sức bảo vệ Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh. Các bạn học sinh Trường Tiểu học Vạn Phúc hãy tích cực tham gia cuộc thi và giành giải thưởng của Ban tổ chức nhé!

I. Chủ đề

- Các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử; nét đẹp văn hóa cổ truyền và hiện đại của Thủ đô.

- Nét đẹp văn hiến, thanh lịch, văn minh của con người Hà Nội qua các thời kỳ xưa và nay.

- Những việc mà bản thân, gia đình, xã hội đã chung tay, góp sức để bảo vệ Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

- Các gương Anh hùng nhỏ tuổi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh.

II. Hình thức thể hiện

- Tranh vẽ trên khổ giấy A3, bằng các chất liệu bút chì, bút sáp, màu nước... với các chủ đề do Ban tổ chức quy định.

- Tác phẩm dự thi phải được ĐÓNG KHUNG, ghi rõ thông tin tác giả (họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, đại chỉ nhà riêng, điện thoại liên hệ) và kèm theo nội dung thông điệp của tác phẩm.

III. Thời gian, địa chỉ nhận bài dự thi

- Phát động: ngày 15/02/2022

- Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 15/02/2022 đến 24h00 ngày 07/03/2022

- Công bố giải thưởng và trao giải: dự kiến cuối tháng 03/2022