Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn - đội

Lễ kết nạp Đội viên và buổi Tập huấn phát triển Đội viên mới của Liên đội Tiểu học Vạn Phúc

06/01/2022 311
Ngày 30/12/2021, Liên đội Tiểu học Vạn Phúc tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 30 em học sinh có thành tích rèn luyện tốt trong học kỳ I, đồng thời cô giáo Trần Thị Hằng - giáo viên Tổng phụ trách Đội tập huấn phát triển đội viên cho các Đôi viên ưu tú mới được kết nạp.

Năm học 2021 - 2022 là một năm học đầy những điều mới lạ và đầy thách thức đối với các em học sinh đồng thời cũng là thử thách với phong trào công tác Đội Tiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Dù bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, học sinh vẫn học trực tuyến tại nhà nhưng Liên đội Trường Tiểu học Vạn Phúc vẫn cùng thiếu nhi toàn Liên đội thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ trong đó có nhiệm vụ kết nạp Đội viên.

Liên đội tổ chức Lễ kết nạp Đội viên qua ứng dụng Zoom

Qua buổi lễ đã có 30 em thiếu nhi ưu tú khối lớp 4, 5 có thành tích rèn luyện vượt trội trong học kỳ I năm học 2021 - 2022 được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Các Đội viên mới sau khi được kết nạp đã tham gia buổi Tập huấn phát triển Đội viên do cô giáo Trần Thị Hằng - TPT Đội hướng dẫn. Trong buổi tập huấn, các em được tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh, các biểu trưng gắn với Đội và đặc biệt các em được hát vang bài Đội ca hào hùng.

Chúc các Đội viên mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành một Đội viên gương mẫu, ưu tú.

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Hằng