Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Vạn Phúc tham gia “Lớp Tập huấn nâng cao năng lực tổ chức giáo dục An toàn giao thông cấp Tiểu học đáp ứng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018”

18/09/2022 361
Ngày 17/9/2022, BGH, giáo viên giảng dạy chương trình An toàn giao thông Trường Tiểu học Vạn Phúc tham gia nghiêm túc “Lớp Tập huấn nâng cao năng lực tổ chức giáo dục An toàn giao thông cấp Tiểu học đáp ứng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018”

Thực hiện Công văn số 1362/BGDĐT-GDTH ngày 07/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về hướng dẫn tổ chức giáo dục An toàn giao thông (ATGT) cấp tiểu học; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội triển khai tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tổ chức giáo dục An toàn giao thông cấp Tiểu học đáp ứng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Qua buổi tập huấn, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên được tìm hiểu về quan điểm xây dựng tài liệu, hướng dẫn tổ chức dạy học, một số phương pháp và hình thức giảng dạy An toàn giao thông hiệu quả tại trường học….

Việc tập huấn nâng cao năng lực tổ chức giáo dục An toàn giao thông cấp Tiểu học đáp ứng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 là việc làm thiết thực, nhằm bồi dưỡng kiến thức mới phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình.

Toàn thể CB, GV Trường Tiểu học Vạn Phúc đều có được những thu hoạch bổ ích, tự tin, sẵn sàng thực hiện giảng dạy Chương trình An toàn giao thông trong năm học mới. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Sở GDĐT Hà Nội và PGD quận Ba Đình đã tổ chức một buổi tập huấn hiệu quả ngày hôm nay.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tập huấn.