Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Vạn Phúc tích cực tham gia tập huấn Sách giáo khoa lớp 2 chương trình Giáo dục phổ thông 2018

15/06/2021 345
Từ ngày 14/6 đến 28/6/2021 giáo viên các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia tập huấn bồi dưỡng sử dụng sách giáo khoa lớp 2 chương trình Giáo dục phổ thông 2018 theo kế hoạch của Sở GDĐT Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch của Sở GDĐT Hà Nội, từ ngày 14/6 đến 28/6/2021 giáo viên các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia tập huấn bồi dưỡng sử dụng sách giáo khoa lớp 2 chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Sở GDĐT Hà Nội đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng sách giáo khoa của các nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam, Đại học Sư phạm, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh với các bộ sách: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo. Trường Tiểu học Vạn Phúc đã thực hiện đúng lịch tập huấn, bố trí cơ sở vật chất đảm bảo đường truyền internet, an toàn phòng chống dịch và học tập nghiêm túc.

Trong các buổi học các cô giáo học tập theo nhóm chuyên môn, ghi chép đầy đủ, thảo luận tích cực. Với các video tiết dạy mẫu đã giúp giáo viên nắm bắt được việc thực hành lý thuyết áp dụng trên tiết dạy thực tế.

Năm nay, Sở GDĐT Hà Nội đã có kế hoạch tập huấn sớm giúp các giáo viên chủ động  nghiên cứu, tìm hiểu để sẵn sàng chuẩn bị tâm thế, kiến thức, kĩ năng cho việc giảng dạy lớp 2 Chương trình GDPT 2018.

Một số hình ảnh buổi tập huấn bồi dưỡng sử dụng sách giáo khoa lớp 2.

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Phương Như Quỳnh