VAN PHUC RUNWAY: "Lần đầu tiên trong lịch sử" - Vườn hồng nở rộ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2024 304
Chiều thứ Năm, ngày 07/3/2024, Trường Tiểu học Vạn Phúc tổ chức hoạt động mang tên VAN PHUC RUNWAY chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày 8/3 hằng năm được biết đến là "Ngày Quốc tế Phụ nữ" đây là ngày kỷ niệm cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới và cho đến ngày nay đây còn là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp.

Để chào mừng ngày đặc biệt này, lần đầu tiên trong lịch sử Trường Tiểu học Vạn Phúc có một sàn runway ngay tại sân trường.

Các bạn học sinh cùng cổ vũ, hòa mình vào âm nhạc cũng như những bước đi đầy uyển chuyển cùng nét đẹp từ những tà áo dài truyền thống của các người mẫu trên sàn diễn.

Điều đặc biệt của VAN PHUC RUNWAY chính là "sứ mệnh" của các người mẫu, các người mẫu nhí sẽ đón người cô thân thương nhất của mình lên sàn diễn và các cô giáo – những bông hoa xinh đẹp nhất của Trường Tiểu học Vạn Phúc cũng tự tin sải những bước đi uyển chuyển trong tà áo dài thướt tha cùng chung vui với các con học sinh.

Cô giáo Phạm Thị Hồng Minh: một cô giáo có nụ cười tỏa nắng, với nhiều tiết dạy đặc sắc và thú vị cùng 2 người mẫu nhí lớp 4A3

Cô giáo Vũ Thị Hương Loan: người cô hiền dịu, tận tâm, và là một “Chiến binh giải thưởng” cùng người mẫu lớp 5A1

Cô giáo Nguyễn Ngọc Diệp: một cô giáo nghiêm túc, mẫu mực, giàu tình cảm cùng người mẫu lớp 5A2

Cô giáo Đặng Lê Phương: cô giáo xinh đẹp, hiền dịu và là một trong những “hoa hậu” của trường Vạn Phúc cùng hai mẫu nhí đáng yêu lớp 2A3

Cô giáo Đoàn Hồng Vân: một cô giáo trẻ xinh đẹp, hát hay, múa giỏi.

Cô giáo Phạm Thị Thu Hằng: một cô giáo có những bước nhảy khiêu vũ điệu nghệ.

Cô giáo: Nguyễn Thị Hải Hà: cô giáo dạy bộ môn Âm nhạc nhẹ nhàng, duyên dáng.

Cô giáo Hạ Thị Quỳnh Nga: cô giáo dạy môn Thể dục khỏe mạnh, năng động.

Cô giáo Lưu Khánh Ly: một “người mẹ thứ hai” xuất sắc trong lòng các bạn nhỏ lớp 1A1.

Cô giáo Trịnh Hải Yến: một cô giáo trẻ “toàn năng”, xinh đẹp, múa giỏi, dạy hay cùng người mẫu lớp 4A1

Cô giáo Phan Huyền Thương: cô giáo tận tâm, nhẹ nhàng chăm sóc 34 chú gà con lớp 1A2

Cô giáo Dương Thị Hồng Hoa: một cô giáo vui tươi với những bộ đồ thời trang bắt mắt cùng “siêu mẫu” lớp 4A2

Cô giáo Nguyễn Thị Tú Anh: cô giáo dạy bộ môn Mĩ thuật mộng mơ, ngọt ngào và duyên dáng.

Cô giáo Đỗ Thùy Linh: cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh, một cô giáo năng động, hoạt bát và luôn vui tươi.

Cô giáo Nguyễn Phương Như Quỳnh: một cô giáo trẻ hiền dịu, nhẹ nhàng, xinh tươi cùng người mẫu lớp 3A2

Cô Phan Thị Như Trang: một “bác sĩ” tận tâm, chăm sóc sức khỏe cho toàn trường

Cô Đỗ Thị Thu Hà: một giáo viên, nhân viên cần mẫn, một “chú ong chăm chỉ” của trường Tiểu học Vạn Phúc

Bác Vũ Thị Bông: người luôn chăm lo mọi góc sân, khoảnh vườn tạo nên một trường Vạn Phúc sáng đẹp

Cô giáo Lê Hồng Ngân: cô giáo có “tâm hồn trẻ thơ”, luôn vui tươi yêu đời và lạc quan cùng người mẫu lớp 5A3

Cô giáo Nguyễn Thị Hà: “con ong chăm chỉ” thứ hai của trường Vạn Phúc, tận tâm, chu đáo cùng người mẫu lớp 3A3

Cô giáo Đào Hồng Hạnh: một cô giáo “nhỏ nhắn, xinh xắn” và có giọng hát rất hay

Cô giáo Trần Thị Hằng: một cô giáo “mi nhon” luôn vui tươi, xinh đẹp

Hai “Đại nhân vật”- hai cô giáo trong Ban giám hiệu

Cô giáo Phùng Tố Nga: một người thuyền trưởng cừ khôi, người đã đưa con thuyền Vạn Phúc bơi xa vượt sóng trong những năm qua.

Cô giáo Đinh Thị Thanh Xuân: Một người “Chị cả” luôn tận tâm, đảm bảo từng bữa ăn giấc ngủ của mỗi em học sinh trong nhà trường.

Những bông hoa xinh đẹp đang nở rộ trên sàn diễn VAN PHUC RUNWAY

Bên cạnh “sứ mệnh” của mình, các người mẫu còn mang đến tặng các cô giáo một màn nhảy đồng diễn “Cô Ba Sài Gòn” vô cùng sôi động, ấn tượng.

Các cô giáo Trường Tiểu học Vạn Phúc như được “trẻ ra" nhờ “những thang thuốc bổ” mà các con học sinh mang đến; nụ cười tươi, ánh mắt vui mừng của các cô là điều mà các con học sinh mong muốn trong dịp đặc biệt này.

Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn học sinh nam Trường Tiểu học Vạn Phúc mang đến liên tiếp những điều bất ngờ cho các cô giáo của mình, các bạn đã chuẩn bị và gửi tặng bó hoa tươi thắm nhất đến với những “bông hồng xinh đẹp” của Trường Vạn Phúc.

Nhân ngày 8/3, xin kính chúc tất cả các cô giáo, các em học sinh nữ nhiều sức khỏe, niềm vui, luôn tươi trẻ như những bông hoa hồng rực rỡ nhất. Và chúc các cô giáo hãy luôn giữ vững tay chèo, đưa vườn hoa Vạn Phúc nở rộ hơn nữa vào thời gian sắp tới. Happy Women’s Day. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.