Trường Tiểu học Vạn Phúc hân hoan chào đón các con học sinh lớp Một năm học 2021 - 2022

31/08/2021 275
Đúng 19 giờ 30 phút tối thứ Hai ngày 30/8/2021, trong sự háo hức của các bậc phụ huynh và các con học sinh khối 1, trường Tiểu học Vạn Phúc vui mừng tổ chức chương trình chào đón các con học sinh khối lớp 1 thân yêu dưới hình thức trực tuyến qua zoom.

Mọi năm, cứ đến mùa tựu trường, các con học sinh lại háo hức, phấn khởi sửa soạn đồng phục, sách vở để hân hoan cùng bố mẹ tới ngôi trường tiểu học của mình để gặp mặt thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên, do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid 19, năm học 2021 - 2022 lại là một năm học đặc biệt với các con. Không phải là buổi gặp mặt trực tiếp với những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt… mà thay vào đó là một buổi gặp mặt thật đặc biệt, cô trò phải gặp nhau qua màn hình. Thế nhưng với tình cảm yêu mến của mình, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng với tập thể giáo viên khối 1 đã dành rất nhiều tâm huyết mang đến cho các con học sinh lớp 1 món quà tinh thần thay cho lời chào đón những thành viên nhỏ tuổi nhất chính thức gia nhập đại gia đình Vạn Phúc thân thương.

Trong buổi gặp mặt, các cô giáo chủ nhiệm lớp Một đã chia sẻ với phụ huynh và học sinh những hình ảnh về ngôi trường thân thiện, khang trang, sạch đẹp với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, luôn sẵn sàng đồng hành dìu dắt các con trong suốt hành trình tiểu học.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, gần gũi giữa cô và trò. Dù lần đầu được làm quen với hình thức trực tuyến nhưng các con cũng rất nhanh chóng hòa nhịp và tương tác rất tốt với cô giáo. Các cô giáo cũng ân cần hỏi han, làm quen với từng bạn học sinh.

Cô giáo Lại Thu Thủy - Cô giáo chủ nhiệm lớp 1A1 năm học 2021 - 2022

Cô giáo Phan Huyền Thương - Cô giáo chủ nhiệm lớp 1A2 năm học 2021 - 2022

Cô giáo Lưu Khánh Ly - Cô giáo chủ nhiệm lớp 1A3 năm học 2021 - 2022

Trong buổi gặp mặt, các phụ huynh và học sinh đã được lắng nghe lời chào mừng của Nhà giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Những tình cảm yêu thương trìu mến của cô Hiệu trưởng cũng chính là tình cảm, niềm vui mừng của tập thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường khi chào đón các thành viên mới trong ngôi nhà chung Vạn Phúc.

Cô giáo Phùng Tố Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Sau phần giao lưu cùng các con học sinh, các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 đã hướng dẫn tận tình, trao đổi cụ thể với các bậc phụ huynh những công việc cần cha mẹ hỗ trợ phối hợp với nhà trường khi các con phải bắt đầu năm học mới với hình thức trực tuyến. Các cô giáo chia sẻ với những băn khoăn của PHHS và đưa ra một số giải pháp khắc phục những khó khăn hiện tại để cùng giúp các con có môi trường học tập giáo dục toàn diện nhất.

Các con học sinh được học nội quy phòng học trực tuyến và padlet thông tin của lớp mình

Các con học sinh nghiêm túc, hào hứng với buổi gặp mặt thầy cô và các bạn đầu tiên khi chính thức trở thành một thành viên nhỏ trong đại gia đình Vạn Phúc thân yêu

Năm học 2021 - 2022 là một năm học với nhiều thử thách và cũng hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công mới. Trường Tiểu học Vạn Phúc hy vọng rằng cha mẹ luôn đồng hành cùng nhà trường trên con đường giáo dục toàn diện con em mình. Nhà trường luôn là “Trường học hạnh phúc” đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với các con học sinh thân yêu, và cũng là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các con bay cao, bay xa. Chúc các con học sinh lớp 1 luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, luôn là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa rực rỡ mang tên “Vạn Phúc”.

Tác giả: Ban truyền thông trường Tiểu học Vạn Phúc